Tủ bếp gỗ nhựa picomat
Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

Tủ bếp khung nhôm cánh gỗ nhựa là sự kết tủ giữa tủ bếp nhôm kính truyền thống và vật liệu gỗ nhựa PVC Picomat. Tấm gỗ nhựa PVC Picomat là một vật liệu mới cứng như gỗ nhưng không sợ nước , không sợ mối mọt cong vênh ( Quý khách có thể tìm hiểu vật liệu mới này tại link : http://picomat.vn/ ) . Vì được kết hợp giữa hai vật liệu truyền thống và hiện đại nên tủ nhôm cánh gỗ nhựa vừa rất bền : không oxi hóa , không cong vênh , mối mọt , không thấm nước ; vừa có tính thẩm mỹ cao : bề mặt cánh phẳng mịn , tinh tế . Tủ bếp khung nhôm cánh gỗ nhựa có giá cao nhỉnh hơn tủ bếp nhôm kính thông thường nhưng lại rẻ hơn nhiều so với các loại  tủ  bếp cao cấp như tủ bếp Laminate hay tủ bếp acrylic . Có thể nói đây là 1 lựa chọn tầm trung về giá cả và thẩm mỹ trong loại tủ bếp trên thị trường .

thiet_ke_tu_bep_nhom_canh_go_nhua

Tủ bếp nhôm cánh gỗ nhựa là lựa chọn tầm trung về cả giá tiền và tính thẩm mỹ

Quý khách xem báo giá tủ bếp gỗ nhựa tại link:

http://xaydungtaitrang.mov.mn/sp/tu-bep-nhom-kinh/60/v=0/B%C3%A1o-gi%C3%A1-t%E1%BB%A7-b%E1%BA%BFp-nh%C3%B4m-c%C3%A1nh-g%E1%BB%97-nh%E1%BB%B1a-PVC.html

http://www.tubepkhungnhomkinh.com/sp/tu-bep-nhom/24/v=0/bao-gia-tu-bep-nhom-canh-go-nhua-pvc.html

 

Quý khách tham khảo hình ảnh tủ bếp gỗ nhựa tại link:

http://xaydungtaitrang.mov.mn/sp/tu-bep-nhom-kinh/61/v=0/T%E1%BB%A7-b%E1%BA%BFp-nh%C3%B4m-c%C3%A1nh-g%E1%BB%97-nh%E1%BB%B1a-PVC.html

http://www.tubepkhungnhomkinh.com/sp/tu-bep-nhom/25/v=0/tu-bep-nhom-canh-go-nhua-pvc.html

                                           

Mời quý khách hãy đến tham quan và xem mẫu sản phẩm Tủ bếp khung nhôm cánh gỗ nhựa  thực tế tại phòng trưng bày sản phẩm số 16 phố Mai Anh Tuấn (mặt hồ Đống Đa) - P.Ô Chợ Dừa – Q.Đống Đa – Hà Nội.

Liên hệ : Lê Minh Tài – ĐT : 0936993443 để được chúng tôi phục vụ 1 cách tốt nhất.

Website : http://xaydungtaitrang.mov.mn/http://tubepkhungnhomkinh.com/

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý khách !

Cảm ơn Quý khách đã quan tâm !

 

 

tủ bếp gỗ nhựa đẹpmớikhuyến mại

Do thợ nước thi công bị lỗi kỹ thuật, vòi cấp thoát nước chậu rửa phải tháo ,lắp , sửa nhiều lần.Khi lắp bộ tủ này, nước chảy lênh láng khắp tủ ,suốt 2 ngày.Nếu đây là tủ gỗ công nghiệp loại kém chất lượng ,có lẽ sản phẩm đã hỏng ngay khi khách hàng còn chưa kịp sử dụng.Nhưng thật may, đây là tủ bếp  nhôm cánh gỗ nhựa chống nước tuyệt đối.

Gọi 0936993443

mẫu tủ bếp nhôm cánh gỗ nhựamớikhuyến mại

Tủ bếp ngay gần cửa sổ , chịu cái nóng ngắt ,nóng nực mà không sợ cong vênh hay co ngót.Đó là điểm cộng của sản phẩm tủ bếp nhôm cánh gỗ nhựa.

Gọi 0936993443

thiết kế tủ gỗ nhựa đẹpmớikhuyến mại

Tủ quần áo làm bằng gỗ nhựa sẽ không lo ẩm mốc.Quần áo ,chăn màn mùa đông để trong tủ vài tháng cũng không có mầu ẩm thấp.

Gọi 0936993443

thiết kế tủ bếp nhôm cánh gỗ nhựamớikhuyến mại

Khi ta thấy 1 thứ đơn giản mà đẹp thì đấy là cái đẹp chân chất , cái đẹp lâu bền.Nhưng khi ta thấy 1 thứ đẹp vì nó có  nhiều mầu sắc, nhiều họa tiết ,đấy là cái đẹp cầu kỳ,cái đẹp ngắn hạn, khiến ta nhanh chán.Bởi lúc đầu ta thấy cầu kỳ nhưng khi quen mắt thì cảm thấy bình thường.Tủ bếp nhôm cánh gỗ nhựa là dạng tủ đơn giản mà đẹp.

Gọi 0936993443

mẫu thiết kế tủ bếp gỗ nhựa đẹpmớikhuyến mại

Phòng bếp là nới đun nấu thường thường xuyên.Có thể có bếp ga, bếp điện và nhiều thiết bị điện như lò nướng , lò vi sóng , tủ lạnh và các thiết bị điện khác...Vậy nên khả năng cháy nổ ở phòng  bếp có tỉ lệ rất cao. Tủ bếp nhôm cánh gỗ nhựa có khả năng chống cháy, giảm tỉ lệ hỏa hoạn trong ngôi nhà.Phòng cháy luôn luôn tốt hơn chữa cháy

Gọi 0936993443

thi công tủ bếp nhôm cánh gỗ nhựa chữ L đẹpmớikhuyến mại

Với hện trạng bị mối mọt , cong vênh, ngấm nước, vật liệu gỗ đang dần dàn được thay thế bằng nhôm và nhựa.Đặc biệt tủ bếp là loại nội thất dễ bị hỏng do mối mọt tấn công , do nước rò rỉ từ chậu rựa bát, do cong vênh vì điều hòa và vì khí hậu khắc nhiệt ở Việt Nam.Vậy nên,tủ bếp nhôm cánh gỗ nhựa là giải pháp tốt cho căn bếp gia đình người Việt.

Gọi 0936993443

thi công tủ bếp gỗ nhựamớikhuyến mại

Phần lớn người Việt thích dùng đồ gỗ nhưng lại sợ mối mọt, sợ mục vì nước.Tủ bếp nhôm cánh gỗ nhựa là giải pháp cho tình huống này.Cánh gỗ nhựa là vật liệu giống gỗ nhưng không phải là gỗ nên không lo mối mọt, không sợ nước.

Gọi 0936993443

tu bep nhom canh go nhua PVCmớikhuyến mại

Vấn đề khách hàng hay hỏi nhiều nhất về tủ bếp nhôm cánh gỗ nhựa là: gỗ nhựa là gì? Gỗ nhựa là tấm nhựa đặc nhìn giống hệt tấm gỗ nhưng không không phải là gỗ nên không sợ mối , không sợ nước.Vậy hiển nhiên, tủ bếp cánh gỗ nhựa có tính thẩm mỹ cao vì nhìn giống gỗ, có độ bền vì không sợ nước , sợ mối. Đặc biệt là giá thành lại rất rẻ.

Gọi 0936993443

tủ bếp nhôm cánh gỗ nhựamớikhuyến mại

Tủ bếp nhôm cánh gỗ nhựa có tính thẩm mỹ thấp hơn tủ gỗ nhưng đẹp hơn tủ nhôm.Có giá thành cao hơn tủ nhôm 1 chút nhưng rẻ hơn tủ gỗ nhiều.Tủ bếp nhôm cánh gỗ nhựa là lựa chọn tầm trung cả về giá cả ,lẫn tính thẩm mỹ.

Gọi 0936993443
2 3 4 5 6 » ( 7 ) Di chuyển đến trang