Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

Tủ bếp nhôm 6 trong 1

Tủ bếp nhôm 6 trong 1 được cấu thành từ 6 loại vật liệu: nhôm , kính , tấm hợp kim nhôm,inox, tấm cemboard (tấm xi măng), tấm nhựa thông minh.Cả 6 vật liệu này đều không cong vênh, không ngấm nước , không mối mọt .Thế nên tủ bếp nhôm 6 trong 1 có độ bền rất cao.

Tủ nhôm thông thường sẽ toàn là mầu trắng hoặc mầu vân gỗ.Mầu trắng thì hiện đại.Mầu vân gỗ thì truyền thống, ấm cúng.Nhưng ở góc độ khác, nếu bạn  thấy thiết kế đơn sắc như thế tạo cảm giác nhàm chán và bị đại chà thì tủ bếp nhôm 6 trong 1 là lựa chọ phù hợp với bạn.Thỏa sức nhấn nhá các gam màu và phối hợp xen ké các loại vật liệu để tạo sản phẩm độc đáo , phù hợp với gu thẩm mỹ riêng của bạn.

Tủ bếp nhôm, thì không có gì để hỏng.Cái e ngại khi làm tủ bếp nhôm phần lớn là do tính thẩm mỹ chưa cao.Có nhiều lý do cho sự thiếu thẩm mỹ , nhưng lý do được khách hàng đưa ra nhiều nhất là : tủ bếp nhôm bị lộ bản lề nên ko đẹp. Tủ bếp nhôm thường được lắp bản lề lá inox siêu bền ( gần như không thể hỏng) nhưng lại không làm âm bản lề nên không đẹp. Có giải pháp là lắp bản lề bật ( dạng bản lề giống tủ gỗ). Bản lề bật âm tủ nên đẹp nhưng giá thành cao và hay bị hỏng nên tốn tiền và thời gian để thay thế ,bảo trì.Chúng tôi đã nghiên cứu và lắp đặt thành công bản lề lá inox ( loại siêu bền) ở dạng lắp âm tủ, nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm

 

Báo giá tủ bếp nhôm 6 trong 1

 Tủ bếp treo nhôm 6 trong 1 : 1,500,000đ/mét dài

Tủ bếp dưới nhôm 6 trong 1 : 1,650,000đ/mét dài

Cánh cửa hộc bếp (nếu đã xây bệ bếp): 1,150,000đ/mét dài


  • Tham khảo các loại tủ bếp nhôm khác trong links sau:

http://tubepkhungnhomkinh.com/sp/tu-bep-nhom/29/v=0/tu-bep-nhom.html

 

Chúng tôi rất mong được hợp tác cùng quý khách!

Cảm ơn quý khách đã quan tâm!

tu bep nhom 6 trong 1

Nổi bật với mặt cánh tủ trên bằng kính xanh đen và mặt cánh dưới bằng tấm cemboard.Tủ bếp nhôm 6 trong 1 luôn được thiết kế theo 1 nét rất riêng.

Gọi 0936993443

Thiết kế tủ bếp nhôm 6 trong 1

Mỗi lần tư vấn khách làm tủ bếp, chúng tôi cần rất ít thời gian để lên ý tưởng vì đây là công việc quen thuộc trong hơn 10 năm rồi.Nhưng với tủ bếp nhôm 6 trong 1 thì khác, chúng tôi cấn rất lâu cho công đoạn thiết kế, lên ý tưởng.Vì sản phẩm không đsị trà, không dập khuân,Mỗi bộ tủ đều được thiết kế với 1 nét rất riêng. Mẫu bộ tủ như 1 công trình kiến trúc thu nhỏ.

Gọi 0936993443

tu bep nhom 6 in 1

Tủ  bếp có rất nhiều chủng loại và mẫu mã.Trong đó , tủ bếp nhôm 6 trong 1 là 1 "mầu sắc" rất riêng. Sản phẩm không sản xuất đại trà , không thiết kế dập khuân. Nếu bạn muốn sở hữu 1 bộ tủ không 'đụng hàng" thì đây là sản phẩm bạn nên tham khảo!

Gọi 0936993443

tủ bếp nhôm kính 6 trong 1mớikhuyến mại

Tủ bếp nhôm luôn được những người nội trợ tin dùng.Họ tin tưởng vào độ bền của sản phẩm,cũng như thích tính năng dễ lau chùi của tủ bếp nhôm.Ngoài ra , với sự phối khéo léo nhiều mầu sắc và vật liệu, tủ bếp nhôm cũng góp phần trang trí nội thất ,làm đẹp thêm cho không gian bếp.

Gọi 0936993443