Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

Trong ngành xây dựng , thương hiệu nhôm Xingfa Việt Nam đã khẳng định được uy tín, chất lượng và đi đầu về giá thành. Thế nên nhôm Xingfa Việt Nam đã chiếm lĩnh thị trường vách ngăn , cửa đi trong ngành xây dựng. Thời gian gần đi , hãng nhôm xingfa Việt Nam ra mắt thị trường sản phẩm tủ bếp nhôm hệ nội thất Xingfa Việt Nam. Tuy là sản phẩm mới nhưng tủ bếp nhôm nội thất cao cấp Xingfa Việt Nam đã được đông đảo khách hàng tin dùng , lựa chọn làm nội thất cho không gian bếp nhà mình.Không chỉ là thương hiệu mà thực chất tủ bếp nhôm xingfa Việt Nam rất tốt với nhiều ưu điểm , lợi thế vượt trội:

  • Tủ bếp nhôm Xingfa Việt Nam có tất cả các mặt tủ được cấu thành từ lá nhôm hộp 2 lớp. Từ nội thất ô, đợt bên trong rất đẹp, rất chức ,đến cái nhìn tổng thể bên ngoài với độ thẩm mỹ cao.

tu_nhom_xingfa

Các mặt của tủ bếp nhôm xingfa được dùng lá nhôm hộp 2 lớp

  • Cánh cửa , các đố nhôm của hệ tủ bếp nhôm Xingfa có độ dầy nhôm lớn và được thiết kế nhiều gân, rãnh tăng cứng nên tủ bếp nhôm xingfa rất chắc chắn.

tu_bep_nhom_xingfa

Độ dầy thanh nhôm lớn với nhiều gân,rãnh tăng cứng nên tủ bếp xingfa rất chắc , khỏe

  • Điều đặc biệt của hệ nhôm tủ bếp xingfa là nhìn giống gỗ đến 95%. Đảm bảo tiêu chí : bền như nhôm mà đẹp như gỗ.

t__bp_nhm_ni_tht_cao_cp

Tủ bếp nhôm xingfa giống gỗ đến 95%

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế , thi công tủ bếp nhôm nội thất Xingfa Việt Nam. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề ,cũng là 1 trông những đơn vị tiếp cận sản phẩm tủ bếp nội thất từ những ngày sản phẩm mới ra mắt thị trường.Chúng tôi tự tin đủ năng lực thiết kế , thi công nhưng bộ tủ bếp nhôm xingfa Việt Nam đẹp nhất , công năng nhất.

Khi quý khách có nhu cầu làm tủ bếp nhôm, chúng tôi sẽ qua đo đạc , tư vấn , báo giá hoàn toàn miễn phí tận nhà quý khách.

Chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách!

Cảm ơn quý khách đã quan tâm

 

 

Quý Khách tham khảo báo giá tủ bếp nhôm hệ nội thất cao cấp Xingfa Việt Nam:

Tủ bếp treo :4000k/md

Tủ bếp dưới: 4400k/md

Trường hợp tủ dưới đã xây bệ bếp , chỉ làm cánh cửa: 2250k/md

 


tủ bếp nhôm nội thất xingfa

Tủ bếp nhôm Xingfa được gọi là tủ bếp nhôm nội thất cao cấp.Do sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và chất lượng tốt, có thể dùng đóng đồ nội thất 

Gọi 0936993443

tủ bếp nhôm nội thât vân gỗ

Một lần không tốn bằng bốn lần làm lại. Nếu bạn làm phải 1 bộ tủ gỗ kém chất lượng, sau 1,2 năm đã hỏng do mối, do nước...Bạn phải làm lại bộ khác .Thậm chí, quá trình này có khả năng tái diễn. Tại sao phải mất 2,3 lần tiền để làm 1 bộ tủ bếp.Hãy sử dụng tủ bếp nhôm Xingfa Việt Nam, sản phẩm "nồi đồng cối đá" , 'Nhà hỏng tủ bếp chưa hỏng".

Gọi 0936993443

tủ bếp nhôm nội thất cao cấp

Từ rất lâu rồi,vật liệu nhôm thì hay dùng làm cửa,vách hoặc giá, kệ đơn giản.Gỗ thì hay dùng đóng đồ nội thất.Hiện nay, vật liệu nhôm người người tin dùng, đã có sản phẩm nhôm nội thất.Dùng vật liệu nhôm để đóng đồ nội thất.Tiêu biểu trong đó có tủ bếp nhôm nội thất cao cấp Xingfa Việt Nam rất được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng.

Gọi 0936993443

tủ bếp nhôm nội thất Xingfa

Phòng bếp này được ốp toàn bộ tường là gạch men.Tủ bếp thì dùng tủ nhôm nội thất cao cấp Xingfa Việt Nam.Mặt bếp là đá tự nhiên. Phòng bếp như này thực sự là '' full giáp" , không có gì có thể bị hỏng.

Gọi 0936993443

Tủ bếp nhôm nôi thất Xingfa

Tủ bếp nhôm hệ nội thất cao cấp Xingfa Việt Nam vô cùng chắc chắn với tất cả các mặt tủ sử dụng là nhôm hộp 2 lớp. Khung tủ và cánh cửa sử dụng thanh nhôm bản to, độ dầy nhôm lớn , với nhiều gân,hèm ,rãnh tăng cứng.

Gọi 0936993443

tủ bếp nhôm xingfa Việt Nam

Tủ bếp nhôm xingfa Việt Nam nhìn giống tủ gỗ đến 95%.Nhưng hơn tủ gỗ ở khả năng chống mối, chống nước tuyệt đối.

Gọi 0936993443

tu bep nhom xingfa

Tủ bếp nhôm Xingfa Việt Nam tuy mới ra mắt trên thị trường nhưng đã được đông đảo khách hàng lựa chọn.Do sản phẩm có rất nhiều ưu điểm vượt trội.

Gọi 0936993443

Tủ bếp nhôm vân gỗ xingfa

Hãng nhôm Xingfa Việt Nam là thương hiệu lớn, uy tín bậc nhất.Vậy nên không lấy gì làm lạ khi tủ bếp nhôm hệ nội thất cao cấp có chất lượng rất tốt, được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Gọi 0936993443

tủ bếp nhôm vân gỗ xingfa viet nam

Phần lớn ai cũng nghĩ tủ bếp inox là cứng chắc nhất.Nhưng tủ bếp inox có các mặt tủ là tấm tôn inox, vỗ tay vào vẫn phòng phành , tạo cảm giác không khoái khi sử dụng.Tủ bếp nhôm xingfa với các mặt tủ là tấm lá nhôm hộp 2 lớp , độ dầy nhôm lớn , bản nhôm đố to cứng chắc vô cùng.Tủ bếp nhôm Xingfa có thể nói là thiên niên vạn đại, nồi đồng cối đá , nhà hỏng tủ chưa hỏng.

Gọi 0936993443

Tủ bếp nhôm hệ nội thất cao cấp Xingfa Việt Nam

Từ lâu sản phẩm nhôm kính ít được thiện cảm.Nghĩ đến nhôm kính là nhiều người nghĩ đến các sản phẩm xấu xí ,ọp ẹp. Rồi có nhiều hãng nhôm như Xingfa,Việt Pháp... đã khẳng định được uy tin ,chất lượng...Nhôm đã chiếm lĩnh thị trường cửa đi,vách ngăn.Còn tủ bếp nhôm tuy bền ,rẻ nhưng chưa được ưa dùng do có tính thẩm mỹ không cao.Tủ bếp nhôm hệ nội thất cao cấp ra đời với mục tiêu giành lại thị phần tủ bếp trong ngành xây dựng.Sản phẩm được nhiều người tin dùng do độ bền và tính thẩm mỹ cao

Gọi 0936993443
2 » ( 2 ) Di chuyển đến trang