Nhập khoảng giá VNĐ : Từ         đến         

Tủ bếp nhôm cánh kính tràn viền là 1 trong số ít các sản phẩm cao cấp  và có tĩnh thẩm mỹ cao trong phân khúc tủ bếp nhôm.Nếu được đặt trong 1 không gian kiến trúc lộng lẫy thì tủ bếp hệ cánh tràn viền cũng không bị kém cạnh,vẫn nổi bật tô điểm theo cho không gian đẹp và hiện đại hơn.

he_htu_bep_tran_vien_kinh_mau

Mặt cánh kính tạo độ long lanh,sang trọng.

tu_bep_tran_vien_canh_kinh_mau

Tay năm CNC đúc liền khuân tạo nét riêng vô cùng độc đáo.

tu_bep_nhom_tran_vien

Đa dạng mầu sắc để tuỳ chọn theo phông cách kiến trúc ,theo sở thích hoặc theo phong thuỷ.

tu_bep_nhom_tran_vien_a2

Mẫu tủ bếp tràn viền mặt cánh PVC vân đá nhấn nhá nhẹ nhàng.

Tủ bếp nhôm hệ cánh tràn viền có 2 tuỳ chọn cho bề mặt cánh là :mặt kính mầu và mặt PVC vân đá.Cả 2 dòng sản phẩm đều đang có chương trình giảm giá . Quý khách thoại mái lựa chọn,lên ý tưởng mà không cần lo về giá.

chuong_chinh_giam_gia_tu_bep_nhom

tu_bep_nhom_canh_kinh_tran_vien

Sản phẩm hệ cánh tràn viền là hàng nhập khẩu cao cấp.Tuy mời xuất hiện trên thị trường nhưng được đông đảo khách hàng lựa chọn sử dụng.Với giá thành hợp lý lại có tính thẩm mỹ và độ bền cao.

tu_bep_nhom_canh_kinh_mau_a2

mẫu tủ bếp chữ L

tu_bep_nhom_tran_vien

Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong thi công sản phẩm tủ bếp hệ cánh tràn viền trong phân khúc tủ bếp nhôm tại khu vực Hà Nội.Khi có nhu cầu làm tủ bếp, hãy gọi 0936993443 ,chúng tôi sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn ,khảo sát tại nhà.Chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách!

tủ bếp nhôm hệ cánh tràn viền

Mầu xanh ngọc thường thấy trong các bộ trang sức, thể hiện cho sự quý giá ,sang trọng.Tủ bếp cánh kính xanh ngọc mang đến vẻ đẹp lấp lánh,long lanh thu hút mọi ánh nhìn.

Gọi 0936993443

Tủ bếp nhôm cánh kính hệ tràn viền

Tủ bếp nhôm hệ cánh kính mầu tràn viền có đa dạng mầu sắc tuỳ chọn.

Gọi 0936993443

Tủ bếp nhôm mặt cánh kính tràn viền cao cấp

Kính có độ phản xạ và khúc xạ ánh sáng cao.Phòng bếp tuy không có cửa sổ và các nguồn sáng tự nhiên khác nhưng căn bếp không bị tối,vẫn rất sáng,rất long lanh với hệ tủ bếp nhôm mặt cánh kính tràn viền.Nhiều khi chọn vật liệu thi công hợp lý có thể cứu được cả không gian nội  thất.

Gọi 0936993443

tu bep canh kinh tran mau

Sử dụng tủ bếp hệ cánh kính để có không gian phòng bếp luôn vệ sinh,sạch đẹp do sản phẩm không bám dính dầu mỡ,bụi bần,dễ lau chùi và lau chùi đơn gian.

Gọi 0936993443

tu bêp canh kinh full vien

Tủ bếp nhôm mặt cánh kính mầu tràn viền là sản phẩm mới nhất 2022.Sản phẩm đang là trào lưu kiến trúc phòng bếp trong năm nay

Gọi 0936993443

Tủ nhôm cánh kính

Tủ nhôm mặt kính không lo mối mọt, không lo ngấm thấm nước nên tủ bếp nhôm kính rất bền.Với viền nhôm nhập khẩu được thiết kế mặt cánh full viền.Tủ bếp nhôm cánh kính tràn viền vừa bền,vừa đẹp,vừa độc đáo nên được ưa chuộng sử dụng.

Gọi 0936993443
2 » ( 2 ) Di chuyển đến trang